524â18 634ờ Thứ baà 18:34 ICT Thứ ba, 16/01/2018
Nâng cao hiểu biết về chính sách Bảo hiểm xã hội vì quyền lợi chính đáng của người lao động - Tham gia Bảo hiểm y tế là bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng

Khối Văn hóa - Xã hội tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017


Chiều 11/12, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Khối Văn hóa - Xã hội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2017. Dự Hội nghị có lãnh đạo các Sở, ngành thuộc Khối gồm: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Y tế; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Bảo hiểm Xã hội tỉnh; Trường cao đẳng nghề; Trường trung cấp Kinh tế kỹ thuật; các cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị và các phóng viên Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh tới dự và đưa tin.
     Thực hiện giao ước thi đua năm 2017, các Sở, ngành trong Khối đã bám sát nhiệm vụ của đơn vị, phát động các phong trào thi đua cụ thể, thiết thực, tập trung mọi nỗ lực, đoàn kết khắc phục khó khăn, hăng hái thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc chương trình, kế hoạch công tác đề ra, qua đó góp phần quan trọng vào
kết quả phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.
     Tại Hội nghị các đại biểu đã thảo luận, xây dựng mục tiêu phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua của Khối năm 2018. Đồng thời Hội nghị đã tiến hành bình xét và đề nghị khen thưởng Cờ thi đua của UBND tỉnh và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh năm 2017 đối với 02 đơn vị Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch và Sở Giáo dục và Đào tạo.  Hội nghị cũng tiến hành chuyển giao nhiệm vụ Trưởng khối, Phó Trưởng khối theo chế độ luân phiên. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang đảm nhận nhiệm vụ Trưởng Khối và Sở Y tế đảm nhận vai trò Phó Trưởng Khối năm 2018.
     Trưởng Khối giao ước thi đua khối Văn hoá – Xã hội năm 2018 đã phát động phong trào thi đua năm 2018 của Khối với chủ đề Đoàn kết, năng động, sáng tạo, nâng cao chất lượng công vụ”, đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên đã cùng nhau ký kết thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ đề ra. 
     Cùng ngày khối giao ước thi đua Văn hoá - Xã hội cũng đã tổ chức giao lưu thể thao giữa các đơn vị trong Khối với 02 bộ môn thi đấu là nhảy bao bố và kéo co nam nữ phối hợp. Các đội trong khối tham gia tranh tài sôi nổi, với tinh thần quyết tâm cao, các vận động viên đã cống hiến hết mình, mang lại không khí vui tươi, phấn khích cho khán giả. Qua buổi giao lưu đã góp phần, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các VĐV, các cơ quan trong Khối.
 
                  Một số hình ảnh tại Hội nghị tổng kết và Giao lưu thể thao 


 
Tác giả bài viết: Sèn Hương – Phòng TCCB

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 


Tổ chức cung cấp dịch vụ IVAN