039â17 656ờ Thứ nămà 06:56 ICT Thứ năm, 23/11/2017
Nâng cao hiểu biết về chính sách Bảo hiểm xã hội vì quyền lợi chính đáng của người lao động - Tham gia Bảo hiểm y tế là bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng

Lễ cắt băng khánh thành Trạm biến áp 220KV và ĐZ 110KV Hà Giang - Yên Minh


Sáng 18.10, tại thôn Tà Vải, xã Ngọc Đường (TP Hà Giang) đã diễn ra Lễ cắt băng khánh thành Trạm biến áp 220KV và đường dây 110KV Hà Giang - Yên Minh.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Tổng Công ty truyền tải điện I và Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc cắt băng khánh thành Trạm biến áp 220KV và đường dây 110KV Hà Giang - Yên Minh.
Đến dự có các đồng chí: Vương Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đàm Văn Bông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Bộ Công thương, Tổng Công ty Truyển tải điện I và Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Trạm biến áp 220KV Hà Giang được đầu tư xây dựng giai đoạn 1 với quy mô 1 máy biến áp công suất 125MVA; lắp đặt 2 ngăn lộ 110 KV với tổng mức đầu tư trên 140 tỷ đồng. Đường dây 110KV Hà Giang – Yên Minh có quy mô là 1 máy biến áp, công suất 25MVA; tổng chiều dài 78,9km với tổng mức đầu tư 216,8 tỷ đồng. Dự án nằm trên địa bàn thành phố Hà Giang và đi qua các huyện Vị Xuyên, Quản Bạ, Yên Minh, do Tổng Công ty truyền tải điện I và Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc làm chủ đầu tư; được thi công từ ngày 6.9.2012, với sự tập trung của hàng trăm cán bộ, công nhân viên của các công ty, đến ngày 30.9.2012, công trình đã hoàn thành và đưa vào hoạt động.

Phát biểu Lễ cắt băng khánh thành Trạm biến áp 220KV và đường dây 110KV Hà Giang - Yên Minh, đồng chí Đàm Văn Bông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương tinh thần lao động của các tập thể, cá nhân thuộc Tổng Công ty truyền tải điện I và Tổng công ty Điện lực Miền Bắc, Công ty Điện lực Hà Giang; các cấp, ngành của tỉnh đã không ngừng nỗ lực thi công để công trình được hoàn thành và đi vào hoạt động. Đây là công trình có ý ngĩa rất quan trọng trong việc kết nối giữa lưới điện 110 KV của khu vực, với hệ thống điện Quốc gia; tăng cường khả năng ổn định cho lưới điện của Hà Giang, mặt khác đảm bảo truyền tải hết công suất thừa của các dự án thủy điện trên địa bàn tỉnh, tạo điều kiện phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
        Toàn cảnh Trạm biến áp 220KV và ĐZ 110KV Hà Giang - Yên Minh.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo Tổng Công ty truyền trải điện I; Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc; Công ty Điện lực Hà Giang đã cắt băng khánh thành công trình trạm biến áp 220KV và đường dây 110KV Hà Giang - Yên Minh.

Nguồn tin: Báo Hà giang online

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Tổ chức cung cấp dịch vụ IVAN