654â18 942ờ Thứ bảyà 21:42 ICT Thứ bảy, 20/01/2018
Nâng cao hiểu biết về chính sách Bảo hiểm xã hội vì quyền lợi chính đáng của người lao động - Tham gia Bảo hiểm y tế là bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng

Giải giao hữu bóng đá Liên Chi đoàn chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017)


Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) và chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hà Giang lần thứ V nhiệm kỳ 2017 - 2022, Liên Chi đoàn Sở Lao động Thương binh xã hội tỉnh - Bảo hiểm xã hội tỉnh - Ngân hàng Nhà nước - Ban Điều phối chương trình CPRP tỉnh Hà Giang đã tổ chức buổi giao hữu bóng đá giữa 4 Chi đoàn cơ sở.
Giải giao hữu được tổ chức trong hai ngày 10, 11/3/2017 tại sân bóng đá nhân tạo Viettel thành phố Hà Giang. Đại diện lãnh đạo các đơn vị và đông đảo đoàn viên thanh niên các Chi đoàn đã than dự cổ vũ, động viên các đội bóng.
Đội trưởng các đội chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo 4 đơn vị
 
Đây là hoạt động thường niên rất thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn, đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao của đoàn viên thanh niên và cũng là cơ hội giao lưu giữa các Chi đoàn với nhau trong công tác đoàn và phong trào thanh niên; khơi dậy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại để phát huy tinh thần xung kích tuổi trẻ.
Giải đấu diễn ra rất sôi nổi và kịch tính, mang đến cho khán giả những đường bóng hay và nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết thúc giải đấu Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước đã xuất sắc giành giải nhất với 5 điểm sau 3 trận đấu, đứng thứ hai là Chi đoàn Sở Lao động TB&XH cũng với 5 điểm nhưng kém hơn về chỉ số phụ, hai Chi đoàn BHXH tỉnh và Ban Điều phối chương trình CPRP cùng đồng giải ba.
Một số hình ảnh của giải giao hữu: 


Tác giả bài viết: Đỗ Hữu Thuận - Phòng Chế độ BHXH

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


Tổ chức cung cấp dịch vụ IVAN