656â18 945ờ Thứ bảyà 21:45 ICT Thứ bảy, 20/01/2018
Nâng cao hiểu biết về chính sách Bảo hiểm xã hội vì quyền lợi chính đáng của người lao động - Tham gia Bảo hiểm y tế là bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng

BHXH huyện Đồng Văn: Giao hữu bóng đá nhân dịp Chào mừng 22 năm thành lập ngành BHXH Việt Nam


Nhân kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Ngành BHXH (16/02/1995-16/02/2017) và trong không khí vui vẻ mừng Đảng, mừng xuân. Được sự cho phép của BHXH tỉnh Hà Giang. Chiều ngày 17/02/2017 BHXH huyện Đồng Văn đã tổ chức giải bóng đá giao hữu gồm 4 đội: BHXH huyện Đồng Văn, BHXH huyện Mèo Vạc, BHXH huyện Yên Minh và đội khách mời là đội bóng xã Phố Cáo, huyện Đồng Văn (xã được BHXH huyện Đồng Văn phụ trách).
Sau ½ ngày thi đấu, với tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên. Kết quả cuối cùng, đội bóng của BHXH huyện Mèo Vạc đã giành cúp vô địch.
 
Đây thực sự là một hoạt động bổ ích, tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức của BHXH 3 huyện và CNVC của xã Phố Cáo được giao lưu, học hỏi lẫn nhau cả trong công việc và trong cuộc sống, nâng cao sức khoẻ thể chất, khích lệ tinh thần lao động, thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn được cấp trên giao, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị./.
Tác giả bài viết: Hà Tô Hoài - BHXH huyện Mèo Vạc

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


Tổ chức cung cấp dịch vụ IVAN