654â18 942ờ Thứ bảyà 21:42 ICT Thứ bảy, 20/01/2018
Nâng cao hiểu biết về chính sách Bảo hiểm xã hội vì quyền lợi chính đáng của người lao động - Tham gia Bảo hiểm y tế là bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng

Lưu bút của Đoàn BHXH Tỉnh Nam Định trong chuyến thăm Cao nguyên Đá Đồng Văn


Điệp điệp trùng trùng, núi cao vực thẳm. Ôi! Kỳ vĩ đâu bằng Cao nguyên đá Đồng Văn”. Đó là ấn tượng đầu tiên của đ/c Vũ Đức Nam – Giám đốc BHXH Huyện Nam Trực – Nam Định về cao nguyên đá Đồng Văn Hà Giang.
Trung tuần tháng 7/2016, Đoàn BHXH Tỉnh Nam Định gồm 20 đ/c trong ban giám đốc BHXH tỉnh, giám đốc các huyện và các trưởng phòng thuộc BHXH tỉnh do đ/c Trần Văn Dũng – Giám đốc BHXH Tỉnh làm trưởng đoàn đã lên giao lưu với BHXH tỉnh Hà Giang và thăm cao nguyên đá Đồng Văn. Trên cung đường Hạnh Phúc trùng trùng, điệp điệp các đ/c trong đoàn điều ấn tượng về sự hùng vĩ của những dãy núi trên cao nguyên đá Đồng Văn, những cung đường dốc núi quanh co, những khúc cua tay áo hai bên là vực sâu sườn núi cheo leo. Tại miền sơn cước đ/c Vũ Đức Nam đã có những cảm xúc riêng của bản thân về cao nguyên đá Đồng Văn, về cột cờ Lũng Cú, về quê hương Hà Giang mến yêu - nơi địa đầu tổ quốc.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động giao lưu của 2 đoàn:
Đ/c Nguyễn Xuân Huy – Giám đốc BHXH Tỉnh Hà Giang tặng
đ/c Trần Văn Dũng- Giám đốc BHXH Tỉnh Nam Định bức tranh Núi đôi Quản Bạ
 
Đoàn BHXH Tỉnh Nam Định tại cột cờ Lũng Cú – Đồng Văn – Hà Giang
Tác giả bài viết: Đặng Hà

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


Tổ chức cung cấp dịch vụ IVAN