073â17 745ờ Thứ nămà 07:45 ICT Thứ năm, 14/12/2017
Nâng cao hiểu biết về chính sách Bảo hiểm xã hội vì quyền lợi chính đáng của người lao động - Tham gia Bảo hiểm y tế là bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng

Giao lưu văn nghệ quần chúng tại xã đỡ đầu Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017


Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-BCĐ ngày 11/4/2017 của Ban chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” tỉnh Hà Giang, về việc biểu diễn văn nghệ phục vụ nhân dân xã được tỉnh uỷ phân công phụ trách trên địa bàn tỉnh Hà Giang năm 2017. Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, tối ngày 18/11/2017 BHXH tỉnh Hà Giang và BHXH huyện Mèo Vạc đã phối hợp với xã Giàng Chu Phìn tổ chức buổi giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.
Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Phạm Văn Hợp - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Mua Mí Sử - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Phó ban Tổ chức Huyện ủy - Tổ trưởng tổ công tác phụ trách xã; các đồng chí thành viên trong tổ công tác phụ trách xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã; các thầy cô giáo và các em học sinh của 3 trường cùng đông đảo bà con nhân dân xã Giàng Chu Phìn.
Với chủ đề của buổi giao lưu văn nghệ là “Việt Nam - đất nước - con người” các thầy cô giáo và các em học sinh của 03 trường đã mang đến buổi giao lưu nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu, đa dạng hình thức mang đậm bản sắc dân tộc và trang phục đẹp tạo bầu không khí phấn khởi hào hứng cho các cán bộ, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn xã, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, trao đổi kinh nghiệm, từng bước nâng cao chất lượng các chương trình nghệ thuật quần chúng trên địa bàn. Tất cả các tiết mục đều được ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình. Đêm giao lưu đã trở thành đêm hội thật sự và rất thành công.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:
 
 

Tác giả bài viết: Hà Tô Hoài - BHXH huyện Mèo Vạc

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 


Tổ chức cung cấp dịch vụ IVAN