073â17 745ờ Thứ nămà 07:45 ICT Thứ năm, 14/12/2017
Nâng cao hiểu biết về chính sách Bảo hiểm xã hội vì quyền lợi chính đáng của người lao động - Tham gia Bảo hiểm y tế là bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng

Đại hội chi bộ Tiếp nhận và Trả kết quả thủ tục hành chính - Công nghệ thông tin lần thứ II nhiệm kỳ (2017-2020)


Sáng ngày 16/11/2017, chi bộ Tiếp nhận và Trả kết quả thủ tục hành chính (TN&TrKQTTHC) - Công nghệ thông tin (CNTT), trực thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh Hà Giang tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ (2017-2020). Dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Xuân Huy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh cùng toàn thể đảng viên chi bộ.
Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Công Thông - Phó Bí thư chi bộ TN&TrKQTTHC-CNTT nhiệm kỳ (2015-2017) báo cáo kiểm điểm, đánh giá những việc đã làm được, chưa làm được trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ (2015-2017) để từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp nhằm tập trung lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội chi bộ trong nhiệm kỳ (2017-2020).
          Chi bộ TN&TrKQTTHC-CNTT được thành lập theo Quyết định số 28-QĐ/ĐB, ngày 18/11/2014, trực thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh Hà Giang. Chi bộ gồm 10 đảng viên, trong đó có: 08 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị. Trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ I (nhiệm kỳ 2015-2017) chi bộ luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, kịp thời của BCH Đảng bộ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ; đảng viên trong chi bộ đều đoàn kết, phấn đấu trong mọi lĩnh vực và có sự đồng thuận cao trong mọi hoạt động; các đảng viên trong chi bộ luôn nêu cao tinh thần tự học, rèn luyện vươn lên, nhiệt tình trong công tác, chấp hành tốt Điều lệ Đảng, 19 điều đảng viên không được làm, thực hiện nghiêm túc sự phân công của chi bộ…do vậy, trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ TN&TrKQTTHC-CNTT luôn đạt 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ và chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.
          Tại Đại hội đã nghe những ý kiến tham luận quý báu của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đóng góp cho bản báo cáo chính trị Đại hội và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ (2017-2020).

Đồng chí Nguyễn Xuân Huy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội
          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Huy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, yêu cầu toàn thể đảng viên chi bộ trong nhiệm kỳ tới, tiếp tục xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, không ngừng giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao chất lượng công tác sinh hoạt Đảng, tiếp tục thực hiện đổi mới tư duy, phát huy hiệu quả trong công tác tham mưu với Lãnh đạo để đáp ứng yêu cầu trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ trong tình hình mới.
          Sau thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu: Đồng chí Nguyễn Công Thông giữ chức vụ Bí thư chi bộ TN&TrKQTTHC-CNTT nhiệm kỳ (2017- 2020). Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100%, các đồng chí đảng viên trong chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ (2017 - 2020) đã đề ra./.
          Một số hình ảnh Đại hội:Tác giả bài viết: Bàn Tuyên – Phó Chánh Văn phòng BHXH tỉnh

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 


Tổ chức cung cấp dịch vụ IVAN