073â17 745ờ Thứ nămà 07:45 ICT Thứ năm, 14/12/2017
Nâng cao hiểu biết về chính sách Bảo hiểm xã hội vì quyền lợi chính đáng của người lao động - Tham gia Bảo hiểm y tế là bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng

Đại hội chi bộ phòng Quản lý thu - Cấp sổ thẻ - Khai thác và Thu nợ


Ngày 23/11/2017, Chi bộ phòng Quản lý thu - Cấp sổ thẻ - Khai thác và Thu nợ của Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, nhằm tổng kết nhưng kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, bầu ra Ban chấp hành khóa mới, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho nhiệm kỳ 2017-2020.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Huy - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc BHXH tỉnh cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến – Trưởng phòng Quản lý thu - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Theo đó, Chi bộ Quản lý thu - Cấp sổ thẻ - Khai thác và Thu nợ là một tập thể đoàn kết, thống nhất, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong công tác thu BHXH, BHYT, BHTN; công tác cấp sổ BHXH và thẻ BHYT cũng như công tác phát triển đối tượng và thu nợ. Chi bộ với tổng số 15 Đảng viên đều có tư tưởng chính trị vững vàng, có tinh thần và trách nhiệm cao. Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, Chi bộ tiếp tục thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên trong Chi bộ và nhân viên các phòng chức năng; phấn đấu kết nạp 02 Đảng viên mới trở lên, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch. Xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, hàng năm 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, 80% hoàn thành tốt nhiệm vụ, trên 15% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Duy trì 100% cán bộ CCVC có trình độ đại học và trên đại học, 100% đảng viên có trình độ lý luận trung cấp chính trị trở lên. 100% đảng viên chấp hành nghiêm chỉnh quy định số 47/QĐ-TW của Bộ chính trị về những điều đảng viên không được làm, thực hiện tốt quy định 76 của Bộ chính trị về việc đảng viên giữ mối liên hệ với cấp ủy cư trú và thực hiện tốt nghĩa vụ công dân. 100% cán bộ, đảng viên, CCVC đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa hàng năm. 100% cán bộ, đảng viên, CCVC thực hiện tốt cuộc vận động kế hoạch hóa dân số của đảng và nhà nước (không sinh con thứ 3). 100% cán bộ, đảng viên, CCVC thực hiện nghiêm chỉnh pháp luật giao thông, pháp luật bảo vệ môi trường.

Đ/c Nguyễn Mạnh Tiến – Bí thư chi bộ báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020
 
Đại hội đã nghe những ý kiến tham luận quý báu của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đóng góp cho bản báo cáo và phương hướng nhiệm vụ.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Huy - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc BHXH tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, đồng chí Nguyễn Xuân Huy yêu cầu toàn thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
Sau thời gian làm việc nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra Cấp ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến, đồng chí Hà Thị Thơm, đồng chí Lê Chí Diện. Trong đó, đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Hà Thị Thơm làm Phó Bí thư Chi bộ.
Đ/c Nguyễn Xuân Huy - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

          Tại đại hội đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến Bí thư chi bộ đã tặng hoa và quà cho đồng chí Đào Kim Tuyến nguyên Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017. Qua đó cám ơn những đóng góp của đồng chí đối với Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến Bí thư chi bộ đã tặng hoa và quà cho đồng chí Đào Kim Tuyến nguyên Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017
          Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100%, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kì 2017 - 2020 đã đề ra. 
Tác giả bài viết: Trần Đình Cường – Phó Trưởng phòng Quản lý thu

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 


Tổ chức cung cấp dịch vụ IVAN