674â18 1010ờ Thứ tưà 22:10 ICT Thứ tư, 17/01/2018
Nâng cao hiểu biết về chính sách Bảo hiểm xã hội vì quyền lợi chính đáng của người lao động - Tham gia Bảo hiểm y tế là bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng

Thúc đẩy hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Waikato- New Zealand và BHXH Việt Nam


Sáng 17/11, tại Hà Nội, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Minh Thảo và Giáo sư, Hiệu trưởng Trường Đại học Waikato (New Zealand) Neil Quigley đã ký kết Hợp đồng Đào tạo cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn để hỗ trợ cho các cán bộ của BHXH Việt Nam về trình độ chuyên môn cũng như phát triển năng lực ngoại ngữ.
BHXH-Waikato 171116 03.JPG

Đây là hoạt động nhằm triển khai Biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo giữa BHXH Việt Nam và Trường Đại học Waikato được ký kết vào tháng 7/2016. Dự kiến khóa học đầu tiên sẽ kéo dài 08 tuần, và bắt đầu đào tạo vào tháng 3/2017 tại Trường Đại học Waikato (New Zealand).

Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Minh Thảo cho biết, để chuẩn bị triển khai Hợp đồng Đào tạo lần này, BHXH Việt Nam đã tiến hành tuyển chọn được 15 cán bộ tham dự khóa học đầu tiên. Phó Tổng Giám đốc hy vọng rằng, khóa đào tạo đầu tiên được hai cơ quan ký kết hôm nay sẽ mở đầu tốt đẹp cho các hoạt động hợp tác ngắn hạn và dài hạn của hai cơ quan trong tương lai.

Về phía Trường Đại học Waikato, Giáo sư Neil Quigley cho biết, với những kinh nghiệm về bảo hiểm của mình, Đại học Waikato đã xây dựng chương trình học chi tiết, nhằm bổ sung và nâng cao thêm kiến thức chuyên ngành cho đội ngũ cán bộ BHXH Việt Nam; đồng thời đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất để đón 15 học viên đầu tiên của BHXH Việt Nam. Giáo sư Neil Quigley cho rằng, ngoài việc học tập nhằm củng cố, nâng cao kiến thức chuyên ngành, cũng như khả năng ngoại ngữ của mình, các học viên của BHXH Việt Nam tham gia khóa đào tạo sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa, con người và đất nước New Zealand./.
Tác giả bài viết: BBt
Nguồn tin: Baohiemxahoi.gov.vn

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


Tổ chức cung cấp dịch vụ IVAN