674â18 1011ờ Thứ tưà 22:11 ICT Thứ tư, 17/01/2018
Nâng cao hiểu biết về chính sách Bảo hiểm xã hội vì quyền lợi chính đáng của người lao động - Tham gia Bảo hiểm y tế là bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng

Cao Bằng: Tổ chức Hội thi “Nông dân với chính sách BHXH, BHYT”


BHXH tỉnh Cao Bằng vừa phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức “Hội thi Nông dân với chính sách BHXH, BHYT năm 2016” tại huyện Trùng Khánh.

Tham gia Hội thi có 5 Đội thi đại diện cho các hội viên Hội Nông dân đến từ các xã Đoài Côn, Đình Minh, Thông Huế, Khâm Thành và Thị trấn Trùng Khánh.

Đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh, BHXH huyện Trùng Khánh, Hội Nông dân tỉnh, Hội nông dân huyện Trùng Khánh cùng đông đảo hội viên Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã dự và cổ vũ cho các Đội thi.

Nội dung thi gồm phần: Chào hỏi, Thi kiến thức, Trả lời câu hỏi trắc nhiệm và Tiểu phẩm tập trung vào chính sách BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao Giải nhất cho Đội Thị trấn Trùng Khánh, Giải nhì cho Đội xã Đoài Côn, Giải ba Đội xã Đình Minh và 2 Giải Khuyến khích thuộc về xã Thông Huề, Khâm Thành.

Hội thi Nông dân với chính sách BHXH, BHYT nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên, nông dân về các chủ trương, chính sách BHXH, BHYT của Đảng, Nhà nước và khuyến khích người dân tự giác tham gia. Đây cũng là cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng tuyên truyền, vận động, thuyết phục của cán bộ Hội trong công tác vận động hội viên nông dân tham gia BHXH, BHYT.

Tác giả bài viết: BBT
Nguồn tin: Theo baobaohiemxahoi.vn

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


Tổ chức cung cấp dịch vụ IVAN