681â18 1021ờ Thứ tưà 22:21 ICT Thứ tư, 17/01/2018
Nâng cao hiểu biết về chính sách Bảo hiểm xã hội vì quyền lợi chính đáng của người lao động - Tham gia Bảo hiểm y tế là bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng

Tưng bừng ngày Quốc tế thiếu nhi


Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi năm 01/06/2015, chiều ngày 01/06/2015, Công đoàn và các tổ chức đoàn thể cơ quan BHXH Tỉnh Hà Giang đã tổ chức Tết thiếu nhi và tuyên dương thành tích học tập của con em cán bộ, CCVC cơ quan BHXH Tỉnh Hà Giang. Tham dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Xuân Huy- Bí thư đảng ủy- Giám đốc BHXH Tỉnh Hà Giang, đ/c Mai Quang Hùng-Phó giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang, đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương-Phó giám đốc BHXH tỉnh, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên cơ quan và gần 100 cháu là con em cán bộ, CCVC cơ quan BHXH Tỉnh Hà Giang.
Năm học 2014 - 2015 vừa qua, có 38 cháu là con cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi các cấp. Trong đó có 33 cháu đạt danh hiệu khá, giỏi; 05 cháu đạt giải trong các kỳ thi cấp Thành phố, Cấp tỉnh và cấp quốc gia. Để có được những thành tích cao trong học tập chính là do sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của bản thân các cháu; đồng thời cũng nhờ sự quan tâm, chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy dỗ chu đáo của bố mẹ và nhà trường.

Thay mặt Lãnh đạo BHXH Tỉnh Hà Giang, đ/c Nguyễn Xuân Huy đã ghi nhận, tuyên dương thành tích học tập mà con em cán bộ, CCVC ngành đã đạt được trong năm học 2014 – 2015; đồng thời đ/c đã cùng các cháu ôn lại lịch sử ra đời ngày Quốc tế thiếu nhi và chúc các cháu luôn vui, khỏe, chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng mong mỏi và xứng đáng với sự quan tâm chăm lo của ông bà, cha mẹ và các thầy cô giáo.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong buỗi lễ:

(Ban giám đốc-Đại diện Công đoàn và chi đoàn BHXH tỉnh Hà Giang trao quà cho các cháu đạt học sinh giỏi và các cháu thiếu nhi)

(Tưng bừng với các trò chơi tập thể bổ ích)
Tác giả bài viết: Lê Tĩnh

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 


Tổ chức cung cấp dịch vụ IVAN