681â18 1021ờ Thứ tưà 22:21 ICT Thứ tư, 17/01/2018
Nâng cao hiểu biết về chính sách Bảo hiểm xã hội vì quyền lợi chính đáng của người lao động - Tham gia Bảo hiểm y tế là bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016


Chiều ngày 14/12/2015, tại Văn phòng BHXH tỉnh Hà Giang, Chi đoàn thanh niên BHXH tỉnh đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016.
Tham dự Hội nghị: Về phía Lãnh đạo cơ quan có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Xuân Huy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh;  Đồng chí Vũ Quốc Trọng - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Đồng chí Nguyễn Công Dũng - Ủy viên BCH Đảng ủy, phụ trách công tác Thanh niên. Cùng các đồng chí trong BCH Chi đoàn, các đồng chí đoàn viên thanh niên Chi đoàn BHXH tỉnh.
Hội nghị đã Tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Chi đoàn trong năm 2015, chỉ ra những mặt mạnh, mặt yếu, những thuận lợi, khó khăn và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 2016.
Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu lãnh đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Huy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh và ý kiến góp ý của đồng chí Nguyễn Công Dũng - Ủy viên BCH Đảng ủy, phụ trách công tác Thanh niên.
Nhìn chung trong năm 2015, Đảng ủy BHXH tỉnh đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Chi đoàn trên các mặt công tác: Chính trị tư tưởng; thực hiện các công trình thanh niên, phần việc thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc nhiệm kỳ 2015-2020; thực hiện các phong trào xung kích, tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng... đặc biệt ghi nhận, biểu dương các thành tích đã đạt được của đoàn viên Chi đoàn trong việc tích cực tham gia các phong trào thể dục thể thao của cơ quan, bên cạnh đó động viên Chi đoàn cần phát triển song song cả phong trào văn hóa văn nghệ.
Trên cơ sở những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015, Đảng ủy BHXH tỉnh cũng chỉ đạo Đoàn viên Chi đoàn phải phát huy hơn nữa vai trò tiên phong, xung kích, gương mẫu của thế hệ trẻ trong việc nghiên cứu các văn bản của ngành, các văn bản liên quan đến chế độ chính sách về BHXH, BHYT – Là 2 trụ cột xương sống đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh; phải biết tranh thủ tìm tòi, học hỏi các thế hệ đàn anh đi trước để tự chuẩn bị cho mình những kiến thức, kỹ năng bổ ích, thiết thực phục vụ việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà lãnh đạo cơ quan giao cho. Bên cạnh đó đồng chí cũng động viên BCH Chi đoàn cần tạo ra nhiều sân chơi, hoạt động bổ ích hơn nữa cho các đoàn viên Chi đoàn tham gia để gắn kết anh em giúp đỡ nhau cùng phát triển; chú trọng chăm lo công tác bồi dưỡng, phát triển Đảng; phải thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn là nòng cốt chính trị trong lực lượng thanh niên; xứng đáng là cánh tay phải, là đội hậu bị tin cậy của Đảng.
Đồng chí Đỗ Hữu Thuận - Bí thư Chi đoàn, chủ trì Hội nghị thay mặt BCH Chi đoàn đã tiếp thu và hứa sẽ cụ thể hóa những ý kiến chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng ủy BHXH tỉnh trong thời gian tới bằng những chương trình hành động, kế hoạch cụ thể để phát huy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ cán bộ CCVC trẻ ngành BHXH, xứng đáng với niềm tin tưởng của Ban lãnh đạo cơ quan./.
Một số hình ảnh tại Hội nghị

Tác giả bài viết: Đỗ Hữu Thuận - Phòng Chế độ BHXH

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Tổ chức cung cấp dịch vụ IVAN