681â18 1021ờ Thứ tưà 22:21 ICT Thứ tư, 17/01/2018
Nâng cao hiểu biết về chính sách Bảo hiểm xã hội vì quyền lợi chính đáng của người lao động - Tham gia Bảo hiểm y tế là bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng

Chi đoàn BHXH tỉnh Hà Giang tham gia tổ chức tặng quà Tết Trung thu cho các cháu bệnh Nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.


Tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” và ngày Tết Trung thu năm 2015. Ngày 24 tháng 9 năm 2015 (tức ngày 12 tháng 8 Âm lịch), Chi đoàn BHXH tỉnh Hà Giang cùng đại diện các Chi đoàn, Đoàn cơ sở thuộc Cụm II, III thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức tặng quà Tết Trung thu cho các cháu bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang.
Tham dự Chương trình có ông: Vũ Hùng Vương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bà: Dương Thị Thúy - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và đại diện các BCH đoàn cơ sở thuộc Đoàn khối trực tiếp trao 45 suất quà cho các cháu bệnh nhi thuộc các gia đình khó khăn, đặc biệt khó khăn; mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng, trong đó Chi đoàn BHXH tỉnh Hà Giang ủng hộ 02 suất.
Ngoài hoạt động tình nguyện thiết thực nêu trên, cũng nhân dịp Tết Trung thu năm 2015, Chi đoàn BHXH tỉnh đã phối hợp tốt với tổ chức Chính quyền và Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh trao tặng 71 suất quà, mỗi suất trị giá 150.000 đồng cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, CCVC & Lao động thuộc Văn phòng BHXH tỉnh.
Đây là những tình cảm, sự quan tâm chăm sóc của lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc BHXH tỉnh đến các cháu thiếu nhi – những mầm non tương lai của đất nước. Những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Chi đoàn thanh niên văn phòng BHXH tỉnh đã động viên, khích lệ tinh thần cho các cháu thiếu nhi có thêm niềm vui, nghị lực phấn đấu, vươn lên trong học tập.
Một số hình ảnh tại hoạt động:
Tác giả bài viết: Bàn Thị Tuyên - Phòng TCHC. Ảnh: Đỗ Hữu Thuận - Phòng Chế độ BHXH

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 


Tổ chức cung cấp dịch vụ IVAN