680â18 1020ờ Thứ tưà 22:20 ICT Thứ tư, 17/01/2018
Nâng cao hiểu biết về chính sách Bảo hiểm xã hội vì quyền lợi chính đáng của người lao động - Tham gia Bảo hiểm y tế là bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng

BHXH tỉnh Hà Giang đại hội chi Đoàn khóa VIII nhiệm kỳ 2014-2017


Ngày 30/7/2014, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tiến hành Đại hội Khóa VIII nhiệm kỳ 2014 -2017. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Quốc Trọng – Chủ tịch công đoàn - Phó giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Mai Quang Hùng – Phó bí thư Đảng bộ - Phó giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Lê Thị Minh Hương - Ủy viên BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng với sự có mặt toàn thể 31 đoàn viên trong Chi đoàn.
     Theo báo cáo, trong nhiệm kỳ qua, Đoàn viên Thanh niên của BHXH tỉnh đã thể hiện được bản lĩnh chính trị, tinh thần đoàn kết, sức trẻ và quyết tâm trong phong trào xung kích xây dựng đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan BHXH tỉnh vững mạnh.

(Đ/c: Mai Quang Hùng - Phó bí thư đảng bộ - Phó giám đốc BHXH tỉnh phát biểu chỉ đạo đại hội)

(Đ/c: Lê Thị Minh Hương - UVBCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại đại hội)
    Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Mai Quang Hùng và đồng chí Lê Thị Minh Hương đã đã ghi nhận những thành tích của Chi đoàn BHXH tỉnh trong nhiệm kỳ vừa qua. Để thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017, các đồng chí nhấn mạnh: Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được, xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, trong quá trình tổ chức, triển khai các hoạt động; Chi đoàn cần bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên, tranh thủ sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt của chính quyền, nâng cao chất lượng phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong cơ quan.

      Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi đoàn khóa VIII nhiệm kỳ 2014 - 2017 gồm 05 đồng chí, trong đó: Bí thư, 01 Phó Bí thư và 03 đồng chí ủy viên. Đại hội được diễn ra trên tinh thần dân chủ, đoàn kết và đã thành công tốt đẹp.


Các đoàn viên bỏ phiếu bầu BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017

(Ban chấp hành mới ra mắt đại hội)
   Thay mặt BCH chi đoàn mới, đồng chí Đỗ Hữu Thuận gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể Đại hội và hứa sẽ cố gắng, nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho, xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh
Tác giả bài viết: Lê Tĩnh

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 


Tổ chức cung cấp dịch vụ IVAN